(08) 66767044 090 18 38 555

Giới thiệu

"Avita Đại Thành” vốn được biết đến là sản phẩm nước đóng chai được sử dụng một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay là công nghệ thẩm thấu ngược, khử trùng bằng ozon.Nguồn nước ban đầu sẽ được lọc qua than hoạt tính,sau đó được xử lý bằng công nghệ thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis). Sau khi qua RO, toàn bộ những phân tử và tạp chất đều bị giữ lại, giúp thu được nguồn nước sạch. Sau đó, nguồn nước sạch này sẽ được khử trùng bằng ozon trước khi đóng chai, đưa ra thị trường.

Theo giới chuyên môn, công nghệ thẩm thấu ngược và quy trình sản xuất khép kín tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, không chỉ giúp nước đóng chai “Avita Đại Thành” lọc bỏ các tạp chất trong nguồn nước, đảm bảo an toàn cho sức khỏe mà còn giữ lại hương vị tự nhiên của nước

Nước tinh khiết Avita Đại Thành được đóng chai với nhiều dung tích khác nhau, phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng.

Dù bạn sử dụng trong chuyến đi du lịch, sử dụng tại nhà riêng hay tại cơ quan xí nghiệp, chúng tôi đều có thể đáp ứng với

các loại bình 19L,chai nhỏ 350ml,chai cỡ trung bình 500ml và chai cỡ lớn với dung tích 1,5L.

CHÚNG TÔI HOẠT ĐỘNG THEO CÁC GIÁ TRỊ CHỦ ĐẠO:

 •  

 • CAM KẾT

  Xin hãy để chúng tôi cam kết với các bạn về chất lượng nước uống “sạch” và cam kết thực hiện việc này. Vì chúng tôi hiểu rằng, yêu quý sức khỏe của các bạn là chúng tôi đang yêu quý những người thân trong gia đình chúng tôi.

 • LẮNG NGHE

  “ Bạn đừng cố để làm vui lòng một người khi chưa hiểu người ta muốn gì”. Xin hãy chia sẽ với chúng tôi những điều các bạn muốn và làm các bạn thõa mãn, chúng tôi sẽ làm tất cả trong khả năng để đáp ứng điều đó.

 • TIẾN BỘ

  “Thị trường không bao giờ bị bão hòa với một sản phẩm tốt, nhưng nó sẽ bị bão hòa rất nhanh với một sản phẩm tồi”. Đây là lý do tại sao chúng tôi luôn thay đổi và cải tiến để tạo ra những sản phẩm mỗi ngày một tốt hơn.

 • HÀI LÒNG

  Nếu các bạn chưa sử dụng hoặc cộng tác với chúng tôi. Hãy để chúng tôi làm hài lòng các bạn, vì sự thành công của chúng tôi là làm hài lòng các bạn. Nếu các đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi và cảm thấy thõa mãn. Xin hãy nói với chúng tôi, vì khi đó chúng tôi biết rằng, mình đã thành công.

 • Xin cảm ơn các bạn đã ghé thăm website của chúng tôi. Chúng tôi cũng xin gởi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả những khách hàng cá nhân, đại lý, công ty, khách sạn, nhà hàng, trường học,...vv đã ủng hộ sử dụng, giúp chúng tôi phân phối sản phẩm trong thời gian qua. Các bạn có nhu cầu sử dụng hoặc có bất kì thắc mắc liên quan đến nghành nghề hoạt động của chúng tôi, hãy liên lạc với chúng tôi .

                                                                                 Trân trọng!

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG VUI LÒNG GỌI : (08) 66767044 - 0901838555

Sản phẩm của chúng tôi

avita 350 ml
avita 500 ml
avita 1500 ml
avita 20 lit